Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Sở hữu những suất học bổng hấp dẫn với Học kỳ quốc tế tại Hàn quốc

Xây dựng môi trường học tập quốc tế chất lượng cao với những trải nghiệm đa văn hóa đã trở thành sứ mệnh đào tạo của trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF). Tại đây, sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều chương trình học tập và giao lưu quốc tế, trao đổi học thuật và văn hóa với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Ngoài những sự kiện được tổ chức thường niên như chương trình giao lưu học thuật với Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Bangkok (Thái Lan),...thì học kỳ quốc tế được xem là cơ hội lớn để các bạn sinh viên UEF ở tất cả các ngành đào tạo được tận mắt khám phá con người, văn hóa, ngôn ngữ của nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới. 
Thông tin từ Viện Đào tạo Quốc tế cho biết,  đầu tháng 3/2017, sinh viên UEF sẽ có cơ hội học tập tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge – trực thuộc Trường Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc – nơi được xem là thung lũng công nghệ silicon của Châu Á và là thành phố lớn thứ 5 tại xứ sở Kim Chi. 
 
Tham gia học kỳ quốc tế là dịp để sinh viên phát triển trình độ ngoại ngữ, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Với thời gian học tập, trải nghiệm trong vòng 15 tuần, sinh viên được đăng ký môn học (tối đa 6 môn) tại trường Solbridge. Theo đó, điểm học tập tại Solbridge sẽ được chuyển tương đương vào chương trình đào tạo tại UEF và được cấp chứng nhận tham gia chương trình học kỳ quốc tế - điểm nhấn ấn tượng trên hành trình học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp về sau.
Đáng chú ý, sinh viên đăng ký tham gia học kỳ hữu ích này sẽ có cơ hội nhận 02 suất học bổng toàn phần học phí và 5 suất học bổng 50% học phí.


Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.