Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Sinh viên UEF sôi nổi cùng cuộc thi “Rung chuông vàng pháp luật”

Ngày 26/11 vừa qua, cuộc thi “Rung chuông vàng pháp luật” do Khoa Luật, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức đã thu hút đông đảo sinh viên các khóa tham gia.
Đây là sân chơi ý nghĩa dành cho các Cử nhân luật tương lai. Cuộc thi là nơi thể hiện kiến thức chuyên môn cùng tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi của sinh viên về pháp luật thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên Luật có cơ hội giao lưu, học tập và tăng cường tính gắn kết giữa sinh viên các khóa. 

 Cuộc đua ngang tài, ngang sức của sinh viên khoa Luật UEF tại “Rung chuông vàng pháp luật” 2016  

Đến với sân chơi đầy trí tuệ này, sinh viên được thể hiện kiến thức pháp luật bổ ích đã và đang học trong chương trình đào tạo và một số lĩnh vực pháp luật, kiến thức xã hội cơ bản trong đời sống như: Lý luận Nhà nước và Pháp luật, Luật Giao thông đường bộ, Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, Luật Doanh nghiệp 2014, Hiến pháp 2013, Luật Dân sự 2015, Luật Hình sự 2015, Luật Hành Chính...thông qua 20 câu hỏi đầy thách thức của Ban tổ chức đưa ra. 


Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.