Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Nhiều bài học kỹ năng sinh động, bổ ích dành cho Tân sinh viên khóa 2016

Sau quá trình tìm hiểu quy chế đào tạo, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hoạt động Đoàn - Hội, Tân sinh viên khóa 2016 trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) tiếp tục được tiếp cận những kỹ năng cần thiết, hỗ trợ cho hành trình sinh viên trong Tuần sinh hoạt đầu khóa. 
 
Tân sinh viên sôi nổi, hào hứng tiếp thu những kỹ năng bổ ích trong tuần sinh hoạt đầu khóa

Cụ thể, thông qua chuyên đề “Xác định mục tiêu và sự chủ động trong học tập” của thạc sĩ Nguyễn Hữu Trí, những thành viên mới trong cộng đồng UEF có thể dễ dàng nhận thấy vai trò quan trọng của việc xác định mục tiêu và phương pháp học tập một cách chủ động, xây dựng lộ trình đầu tư tri thức khoa học, hiệu quả hình thành các thói quen tốt trong quãng đời sinh viên của mình.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, ThS. Huỳnh Anh Bình đã mang đến cho các tân sinh viên“Kỹ năng quản lý thời gian”. Với sự trình bày gần gũi, dí dỏm cùng những câu chuyện thực tế, các bạn tân sinh viên UEF có cơ hội tiếp thu hiệu quả kỹ năng cũng như có thể bố trí thời gian học tập, rèn luyện hiệu quả trên con đường đi đến thành công trong tương lai. 

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.