Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Ngành Kinh tế đối ngoại lấy bao nhiêu điểm?

Chọn được nơi để gửi gắm tương lai cho ngành học mình ưa thích chính là điều mà mỗi thí sinh mong muốn. Vì vậy, tìm hiểu rõ ngành Kinh tế đối ngoại lấy bao nhiêu điểm sẽ giúp bạn nắm được điểm chuẩn của các trường uy tín đào tạo ngành này, từ đó dễ dàng xác định được đơn vị đào tạo phù hợp với khả năng của bản thân. Qua những thông tin bài viết cung cấp, các bạn sẽ trả lời được câu hỏi ngành Kinh tế đối ngoại lấy bao nhiêu điểm, từ đó có thể tự tin quyết định được tương lai của mình.
Ngành Kinh tế đối ngoại lấy bao nhiêu điểm?
Mỗi trường đều có thế mạnh đào tạo và một mức điểm trúng tuyển riêng. Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển năm 2016 của ngành Kinh tế đối ngoạitại các trường đào tạo mà thí sinh cần biết.
1. Đại học Ngoại thương Hà Nội: Điểm trúng tuyển ngành Kinh tế đối ngoại dao động từ 23,5 điểm đến 26,5 điểm (tùy từng tổ hợp môn xét tuyển).
2. Đại học Ngoại thương TP.HCM: Kinh tế đối ngoại là chuyên ngành sâu của ngành Kinh tế, có mức điểm trúng tuyển là 26,5 điểm đối với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa; 25 điểm cho tổ hợp môn Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Nhật.

Tìm hiểu ngành Kinh tế đối ngoại lấy bao nhiêu điểm giúp bạn chọn lựa được trường học phù hợp với năng lực của mình

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.