Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Xét tuyển nguyện vọng 1: Thí sinh háo hức đăng ký vào UEF

Hôm nay (01/08), Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2016. Ngay từ sáng sớm, đông đảo thí sinh đã có mặt tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn và tiến hành đăng ký. 
Nhiều phụ huynh, trong đó có các phụ huynh ở các tỉnh xa như Lâm Đồng, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Bình Định… cũng đã đi cùng con em mình đến trường để được tận mắt tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường học tập chuẩn quốc tế của UEF.
 
 
Thí sinh được các chuyên gia tư vấn của UEF  hướng dẫn cặn kẽ trước khi đăng ký xét tuyển

Được biết, UEF nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 – 2016 trình độ đại học với mức điểm dao động từ 15 đến 18, ứng với từng ngành đào tạo. Trúng tuyển ngay ở đợt đầu tiên này, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên trong môi trường học tập đẳng cấp với những ưu thế vượt trội.
 
Nhiều phụ huynh đi cùng con em mình nhằm tận mắt tham quan cơ sở vật chất, môi trường học tập

UEF tọa lạc tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng GYM hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.
 
Nắm bắt cơ hội trúng tuyển ngay ở NV1 để trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.