Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Lễ tốt nghiệp - Vinh danh tân Cử nhân UEF 2016: Hoành tráng và ngập tràn cảm xúc

Ngày 13/08/2016, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tưng bừng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp - Vinh danh tân Cử nhân Đại học khóa 2012 và Cao đẳng khóa 2013 tại Nhà hát Thành phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.
Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, các anh chị cựu sinh viên và quý phụ huynh của các tân Cử nhân đến chúc mừng và chia vui.
 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Buổi Lễ còn có sự tham dự của các doanh nghiệp đối tác là những đơn vị tiếp nhận tân Cử nhân thực tập và làm việc gồm doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng thương mại hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài như: CIMA Việt Nam, AEON Việt Nam, RGF Việt Nam, ACCA khu vực Mekong, Công ty CP RIM Investment, Công ty Kiểm toán KPMG, Công ty Kiểm toán Ernst & Young, Công ty phát triển nhân lực Tân Cảng, Công ty TNHH Smart Train, Công ty TNHH Việt Thành Công, Công ty Luật TNHH Lawpro, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Công ty chứng khoán TP.HCM (HSC), Ngân hàng Nam Á,… cùng nhiều doanh nghiệp đối tác lâu năm của UEF. 
Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời dặn dò ân cần, động viên, khích lệ đối với các tân Cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên cùng gia đình các tân Cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng UEF trong suốt thời gian dài để các sinh viên có được thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Từ nền tảng ấy, TS. Nguyễn Thanh Giang hy vọng rằng, các tân Cử nhân sẽ phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên UEF, có ý thức không ngừng học tập, bản lĩnh và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã lĩnh hội vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, xã hội.    
Cũng tại buổi Lễ sáng nay, Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM đã ghi nhận những phấn đấu của tập thể Lãnh đạo, các Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF trong quá trình đổi mới chất lượng đào tạo. Với 9 năm hình thành, phát triển, UEF đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng các trường đại học. Trong thời gian tới, kỳ vọng Nhà trường sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư cho 4 “trụ cột chính”: cơ sở vật chất, cải tiến phương pháp đào tạo, phát triển đội ngũ quản trị và giảng viên cả về chất lẫn lượng để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân đồng thời mong muốn các bạn sẽ thành công trên bước đường tương lai, minh chứng và khẳng định chất lượng đào tạo của UEF.
 
 
Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ tốt nghiệp, Thủ khoa toàn khóa 2012 - 2016, Đỗ Thị Diễm My – đại diện cho các tân Cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân Cử nhân sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên UEF. Diễm My khẳng định: “UEF với em luôn là một sự lựa chọn đúng đắn. Môi trường hiện đại, năng động, thân thiện và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên chính là những điều mà em cảm nhận được khi học tập và rèn luyện tại đây”.


Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.