Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Nữ sinh UEF tự tin tỏa sáng với bí quyết làm đẹp từ Beauty Blogger Chloe Nguyễn

Được xem là món quà Giáng Sinh đặc biệt dành tặng nữ sinh UEF, chương trình “Đến trường là phải xinh” do câu lạc bộ FMC (khoa Kinh tế) phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên tổ chức đã diễn ra thành công vào sáng nay (11/12).
Chương trình thu hút đông đảo sinh viên Nhà UEF tham dự với sự đồng hành của khách mời Chloe Nguyễn – top 4 nhân vật quyền lực nhất trên mạng xã hội trong lĩnh vực beauty blogger do giải thưởng Influence Asia 2017 bình chọn.

  
Sinh viên UEF có dịp giao lưu và "bỏ túi" thêm nhiều bí kíp làm đẹp từ khách mời Chloe Nguyễn

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ cùng sự thân thiện, thu hút của mình, nàng beauty blogger đã nhiệt tình chia sẻ những “bí kíp” làm đẹp để các bạn nữ sinh UEF luôn tươi tắn, tự tin khi đến trường. Chloe Nguyễn lưu ý các bạn sinh viên cách chọn tông màu phù hợp cho khuôn mặt và những bước quan trọng khi tiến hành trang điểm. Đối với những bạn mới bắt đầu học make-up, cô cũng hướng dẫn cách xác định vị trí để chọn ra màu phấn trang điểm phù hợp với từng màu da và cách sử dụng cọ phù hợp. 
Không chỉ được giao lưu, học hỏi bí kíp "biến hóa" ngoại hình từ 
beauty blogger nổi tiếng, sinh viên UEF còn bất ngờ, thích thú với sự góp mặt của ca sĩ Huỳnh Tú – chủ nhân của ca khúc “hit” Đường một chiều đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Món quà âm nhạc từ khách mời cùng những tiết mục nhảy hiện đại của FMC đã khuấy động không khí chương trình, góp phần lan tỏa hình ảnh năng động, luôn "cháy" hết mình trong các hoạt động, phong trào của sinh viên UEF.
 
 
Thích thú hòa mình vào bài “hit” Đường một chiều của ca sĩ Huỳnh Tú

 
Tiết mục nhảy sôi động do các UEFers trình diễn

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.