Thứ Hai, 31 tháng 12, 2018

Chung kết You Branding 2018: Gay cấn, hấp dẫn và đầy cảm xúc

Sôi nổi, gay cấn, chứa đựng nhiều cảm xúc chính là những ấn tượng mà vòng Chung kết cuộc thi You Branding 2018 mang lại. Diễn ra sáng 22/12, vòng thi quyết định này trở thành sân khấu để những sắc màu cá nhân tỏa sáng. Với sự tự tin, dám nghĩ dám làm cùng ước mơ vươn đến hình mẫu một nữ doanh nhân thành đạt, thí sinh Nguyễn Thị Lan Nhi – sinh viên năm nhất ngành Marketing đã chinh phục Ban giám khảo để đạt ngôi vị quán quân của cuộc thi.
Vòng Chung kết cuộc thi có sự tham dự của đại diện Hội đồng quản trị Nhà trường, các doanh nghiệp, lãnh đạo và giảng viên khoa Kinh tế cùng đông đảo sinh viên đến cỗ vũ cho 9 thí sinh xuất sắc bước vào chặng về đích.

TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế UEF nêu bật ý nghĩa của cuộc thi

Ban giám khảo vòng thi quyết định này là các thầy cô và lãnh đạo doanh nghiệp, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng thương hiệu: ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Công ty Golden Land, bà Phạm Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc Your TV Group, TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Lý Đan Thanh – Phó trưởng khoa Kinh tế, ThS. Lê Hồng Đắc – Trưởng ngành Marketing UEF. 

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.