Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018

“How to start your career as a leader”: Nâng cao năng lực lãnh đạo cùng chuyên gia Marketing quốc tế

Khả năng lãnh đạo là một trong những yếu tố quan trọng sinh viên cần rèn luyện để đạt đến thành công trong học tập và công việc. Đó có thể là khả năng điều hành một đội, nhóm trong công ty, cũng có thể là khả năng quản trị chính bản thân mình. Để trở thành một “thủ lĩnh” giỏi, ngoài chuyên môn vững, bạn còn cần những kỹ năng mềm nhất định. Vậy những yếu tố giúp bạn dẫn đầu trong nghề nghiệp là gì? Hãy cùng khám phá trong buổi hội thảo “How to start your career as a leader” vào ngày 29/11 tới.
Diễn giả của chương trình là ông Ryan Leonhard – Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam. Với vốn kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong quá trình làm việc tại môi trường văn hóa đa quốc gia, vị chuyên gia này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích và cập nhật nhất cho sinh viên UEF.
Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp như một nhà lãnh đạo? Cách để bạn chứng minh sự chuyên nghiệp và giá trị của bản thân, những cơ hội để bạn có thể vươn lên thành người dẫn đầu?,… tất cả sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo. Từ đó, mỗi sinh viên tham dự chương trình sẽ có cho mình bí quyết để trở nên nổi bật trong môi trường làm việc.

Ryan Leonhard – Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam, một lãnh đạo trẻ tài năng sẽ là diễn giả chính của chương trình

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.