Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

Khám phá hành trình học tập thực tế của sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành UEF

Vừa qua, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành UEF đã có buổi tham quan, học tập thực tế tại Công ty CP du lịch Tân Định - Fiditour (129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM) trong khuôn khổ chương trình đào tạo môn học Seminar lữ hành. Chuyến đi đã mang đến nhiều kiến thức ngành nghề bổ ích, làm nền tảng cho việc định hướng công việc sắp tới của các bạn sinh viên. 
Tại buổi tham quan, ông Nguyễn Thanh Hải – Trợ lý Tổng giám đốc kiêm Giám đốc phòng Du lịch nước ngoài, đại diện Fiditour đã đón tiếp đoàn tận tình. Ông cũng đã giới thiệu tổng quan về công ty lữ hành, sứ mệnh, tầm nhìn và các chiến lược kinh doanh đặc thù. 


Đại diện Fiditour giới thiệu mô hình hoạt động của công ty lữ hành đến các bạn sinh viên

Được sự hướng dẫn của đại diện Fiditour, đoàn giảng viên, sinh viên UEF có dịp tham quan, tìm hiểu các bộ phận quan trọng của công ty như: phòng điều hành, phòng kinh doanh (thị trường nội địa, quốc tế, thị trường inbound, tour outbound, đại lý hàng không, quầy lễ tân, bán tour và tư vấn du lịch cho khách lẻ). Ngoài ra, sinh viên UEF cũng đã được các Trưởng phòng kinh doanh và phòng nhân sự, đào tạo Fiditour tư vấn, định hướng nghề nghiệp rất nhiệt tình.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.