Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

Học cách xây dựng tiêu chí đánh giá theo MBO và KPIs cùng chuyên gia

Với mong muốn tăng cường và thực tế hóa nguồn kiến thức gắn với ngành học, UEF thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành đến chia sẻ, báo cáo chuyên đề làm hành trang khởi nghiệp cho các bạn sinh viên.
Chiều ngày 18/12, Khoa Kinh tế UEF đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Xây dựng tiêu chí đánh giá theo MBO và KPIs” dành cho sinh viên học môn Quản trị thành tích với sự đồng hành của diễn giả Phan Thanh Bình – MBA, FLMI, Auditor, Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Trí tuệ Việt.

Với hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tư vấn hợp tác quốc tế, ISO 9001: 2015, từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng ở các công ty và tập đoàn lớn, diễn giả Thanh Bình đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên UEF. Hai nội dung chính được ông chia sẻ tại buổi chuyên đề là: Tìm hiểu về quản lý kết quả công việc nhân viên; Xây dựng tiêu chí và tiêu chẩn đánh giá theo MBO và KPIs.


Diễn giả Thanh Bình cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên UEF

Tại buổi hội thảo, diễn giả nhấn mạnh vào việc phân tích các vấn đề liên quan đến khâu xây dựng và đánh giá tiêu chí: “Khâu xây dựng tiêu chí đánh giá là khâu khó nhất và đặc biệt quan trọng để xác định được kết quả”. Ngoài ra, ông còn cung cấp thêm nhiều kiến thức nền tảng bổ trợ cho quá trình xây dựng tiêu chí như: phân biệt các công cụ đánh giá, xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng hệ thống quản lý, xây dựng sơ đồ tổ chức, lập phương án xác nhập và tái cấu trúc công ty,…

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.