Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Giáng Sinh về, sinh viên Nhà UEF lại sẵn sàng cho hành trình chia sẻ yêu thương

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, sinh viên Nhà UEF lại tiếp tục viết lên những câu chuyện đẹp trên chuyến xe tình nguyện chở đầy tình thương, sự ấm áp đến với những vùng đất xa xôi và khó khăn của đất nước.
Nếu ai đó hỏi “Giáng sinh này bạn sẽ làm gì?” Câu trả lời có thể là sum vầy bên gia đình, check-in cùng bạn bè tại những địa điểm trang hoàng lung linh, tham gia hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa,... Và với nhiều sinh viên UEF, các bạn đã tạm gác lại niềm vui cá nhân để góp sức mình vào những chương trình Giáng Sinh tình nguyện, chung tay mang lại một mùa Noel an lành đến với các em thiếu nhi, các gia đình còn bộn bề thiếu thốn.
Đông sẻ chia 2018: Thắp “lửa” thanh xuân, gửi trao ấm áp
Mùa đông đến, còn gì tuyệt vời hơn khi được diện những chiếc áo ấm mới toanh, được cùng nhau sum vầy hạnh phúc bên gia đình. Mùa đông cũng là mùa của sự sẻ chia, mùa mang những yêu thương đến sưởi ấm các mảnh đời khó khăn trên mọi miền đất nước, mùa để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ đối với mỗi UEFer.Tham gia "Đông sẻ chia" để trao yêu thương và nhận về nhiều bài học giá trị từ cuộc sống

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.