Giới thiệu UEF

Tổng quan UEF

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (University of Economics and Finance - UEF) thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập.
Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại

Đảm bảo yếu tố đầu ra chất lượng đòi hỏi đội ngũ giảng viên của UEF phải được chọn lọc theo các chuẩn mực: tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với sinh viên. Môi trường làm việc năng động và mang đậm tính nhân văn tại UEF là động lực quan trọng để các thầy cô tận tâm dìu dắt sinh viên trưởng thành và phát triển.

Bạn sẽ là người thụ hưởng và trải nghiệm khi lựa chọn UEF

Trụ sở đào tạo 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM của UEF tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố với hệ thống học tập và tiện nghi hiện đại, chuẩn quốc tế. Ngoài ra, UEF đang triển khai dự án tại Khu Nam Sài Gòn có diện tích 5,5 ha với chiến lược xây dựng thành khu học xá phức hợp hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM vào năm 2020. Đây chính là bước phát triển tiếp theo của nhà trường trong giai đoạn mới.

Cam kết cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao là mục tiêu hàng đầu

Xác định hướng đi mang tầm chiến lược kết hợp cùng thành quả UEF đạt được gần 10 năm qua, phần nào đã đưa thương hiệu đào tạo của nhà trường đứng vững trong phân khúc đào tạo nhân lực cao cấp tại Việt Nam, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng thí sinh và phụ huynh cả nước.Sứ mệnh đào tạo

SỨ MỆNH
Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM đề cao triết lý giáo dục trong thời đại kinh tế hội nhập “Sinh viên UEF phải có tri thức và nhân cách sống”. Chúng tôi cam kết chương trình Cử nhân chất lượng cao sẽ cung cấp đội ngũ nhân lực đáp ứng yêu cầu của tất cả mọi doanh nghiệp”.
TẦM NHÌN
Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM luôn hướng tới xây dựng một trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn.
Đến năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học kinh tế hiện đại, cung cấp những sản phẩm trí tuệ đáp ứng mong mỏi ngày càng cao của xã hội trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế.

Sinh viên UEF phải có tri thức và nhân cách sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
 • Sinh viên là tâm điểm của nhà trường và thành công của họ góp phần phát triển nền kinh tế – xã hội đất nước.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đạo đức nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo sẽ đào tạo thế hệ sinh viên trẻ năng độngvà có chuyên môn phục vụ doanh nghiệp.
 • Liên thông giáo dục đại học quốc tế và cập nhật kiến thức cho sinh viên là nguồn truyền dẫn hữu hiệu những tri thức hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của xã hội.
 • Ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học của trường sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong các hoạt động kinh tế và kinh doanh.


Mô hình đào tạo

Các bạn chính là những người minh chứng cho xã hội biết rằng mô hình Đào tạo gắn kết thực tiễn của chúng tôi đã xây dựng nên một con người TIẾN BỘ với những tố chất rất riêng.
Học tập tại UEF giúp bạn đạt được nhiều kỹ năng mà bạn khó có được từ các trường đại học khác. Chúng tôi luôn tự hào vì nguồn nhân lực mà chúng tôi cung cấp cho xã hội rất ít bị đào tạo lại, đồng thời chúng tôi còn nhận được phản ứng tích cực từ các nhà tuyển dụng.
Kiến thức tại UEF giúp bạn học được cách:
 • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp
 • Sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính
 • Làm việc cùng các thầy cô tận tâm, giàu tri thức
 • Làm chủ thời gian 
 • Nói: "Không tình huống nào có thể làm khó bạn!"
 • Nhận biết năng lực học của mình ra sao
 • Tìm cho bản thân một hướng đi phù hợp
 • Áp dụng hiệu quả kiến thức đào tạo vào môi trường làm việc
 • Làm thế nào để cạnh tranh và thăng tiến trong nghề nghiệp​
   

Bạn nhận được từ chúng tôi những hỗ trợ tối đa có thể
Luôn sẵn sàng cho công việc
 • Thông thạo tiếng Anh để khởi đầu nghề nghiệp hiệu quả 
 • Vận dụng tốt các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề để nâng cao năng suất, quan hệ tốt với đồng nghiệp và đảm bảo các nhiệm vụ được hoàn thành tốt nhất.
 • Nắm vững kiến thức chuyên môn để giải quyết vấn đề, chủ động sáng tạo và kỹ năng quản lý để nâng cao hiệu quả và đổi mới sản xuất cho doanh nghiệp/cộng đồng.
 • Thành thạo công việc lập kế hoạch để hỗ trợ cho việc lập chiến lược phát triển cho doanh nghiệp/ tổ chức.
 • Có năng lực định hướng phát triển của bản thân cũng như định hướng công việc.
 • Sử dụng tốt công nghệ để quản lý và thực hiện nhiều nhiệm vụ.
 • Nhận biết và kiểm soát sự ảnh hưởng của địa vị và quyền lực trong môi trường làm việc.
   

Bạn trở thành ai là quyết định của chính bạn!


Cuộc sống không thể làm khó bạn...

Mỗi ngày, thách thức trong công việc và trong cuộc sống luôn có những phát sinh khó lường trước. Sinh viên tốt nghiệp từ UEF sẽ đạt được kỹ năng chuyên môn và hiểu biết về sự khác biệt văn hóa.  Điều này giúp bạn làm việc, giải quyết hiệu quả các mối quan hệ giữa con người với nhau trong công việc và cuộc sống.
 • Bạn có khả năng phân tích, đánh giá và hiểu rõ những tác động đa dạng đối với các mối quan hệ cá nhân và công việc.
 • Tự tin làm việc và thích nghi tốt với môi trường pháp lý, chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội khác nhau.
 • Làm việc với nhiều nhóm để giải quyết những vấn đề phức tạp thông qua đàm phán, thương lượng tôn trọng song phương và hợp tác để tạo ra những thay đổi tích cực.