Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

UEF ra mắt chương trình MBA quốc tế của Đại học Bangkok

Vào lúc 9h ngày 08/07 tới đây, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu về Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết Đại học Bangkok – Thái Lan với chủ đề “International MBA - Created by Business Leaders for Future Leaders” tại Creative Hub, lầu 4.
Theo đánh giá của Giám đốc điều hành UEF - ông Warren Eng: “Chương trình xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Học viên sẽ trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, các CEO danh tiếng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA”.
Buổi hội thảo có sự tham dự của các nhà lãnh đạo và quản trị các Công ty đa quốc gia, là những người sẽ đồng hành trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn học viên trong quá trình học và nghiên cứu tại UEF.
Tham dự sự kiện ra mắt, các học viên tương lai sẽ hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo MBA liên kết quốc tế, cùng chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm thực tiễn về lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp với các diễn giả là những CEO hàng đầu trong và ngoài nước.

Ra mắt chương trình MBA BU - Warren
Ông Warren Eng - Giám đốc điều hành UEF tin tưởng chương trình sẽ mang lại những trải nghiệm quốc tế thực sự cho học viên ngay tại Việt Nam
 
Hiện chương trình MBA ngành Quản trị kinh doanh của UEF và BU được xem là một trong những chương trình Thạc sỹ Quốc tế nổi bật tại Việt Nam với những ưu điểm: chương trình gắn liền với thực tế, học viên được học hỏi kinh nghiệm từ các CEO và chuyên gia đầu ngành, tiếp cận thực tiễn thông qua phân tích tình huống (Case study) và tham quan doanh nghiệp (Industry Visit). Bên cạnh đó, chương trình sẽ chú trọng trau dồi các kỹ năng cần thiết cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai. Chương trình mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối cùng các cựu học viên MBA, cựu học viên của BU đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. 

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.