Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Sinh viên UEF học tập thực tế về đầu tư chứng khoán

Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về ứng dụng phân tích kỹ thuật trong tư vấn đầu tư chứng khoán, Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức hội thảo “Phân tích kỹ thuật và Tư vấn đầu tư chứng khoán” tại Chi nhánh Tân Bình – Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên yêu thích đầu tư tài chính nói chung và đầu tư chứng khoán nói riêng ôn lại những kiến thức đã học và vận dụng vào thực tế phân tích đầu tư chứng khoán.
Trình bày tại buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Lê Vũ Kim Tinh, Giám đốc chi nhánh Tân Bình – Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng, bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó trưởng phòng Nhân sự và ông Hoàng Trung Thông, Chuyên viên phân tích kỹ thuật, thầy Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán.
 đầu tư chứng khoán
Đại diện Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán cùng sinh viên UEF
 
Buổi báo cáo diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần vui tươi, thân thiện và cởi mở, tạo điều kiện để các bạn sinh viên tiếp cận các phương pháp phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, đồng thời giao lưu tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia tại công ty CP Chứng khoán Phú Hưng.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.