Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Sinh viên UEF tham quan, kiến tập tại Công ty TMA Solutions

Xuất phát từ định hướng đào tạo gắn kết với thực tiễn, UEF luôn chú trọng việc đưa sinh viên đến kiến tập, thực tập các công ty, doanh nghiệp gắn với chuyên ngành đào tạo. Đây là môi trường tốt để sinh viên nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức thực tế, định hình được các vị trí công việc bản thân có thể theo đuổi sau khi ra trường.
Tiếp nối các những chuyến tham quan của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán ,...vừa qua sinh viên khoa Hệ thống thông tin - Thương mại trường Đại học Kinh tế  - Tài chính TP.HCM (UEF) cũng đã có chuyến tham quan học tập thực tế tại Công ty TMA Solutions. 
Đây là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam được thành lập năm 1997 và nhanh chóng trở thành công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 1.800 kỹ sư công nghệ thông tin và viễn thông. Với hơn 17 năm kinh nghiệm về gia công xuất khẩu phần mềm, TMA đã trúng thầu quốc tế nhiều dự án lớn với yêu cầu cao về công nghệ cho khách hàng từ 25 quốc gia trên thế giới.  
 Sinh viên UEF tham quan, kiến tập tại công ty TMA Solutions
Sinh viên khoa Hệ thống thông tin - Thương mại bắt đầu chuyến tham quan thực tế tại TMA Solutions vào sáng ngày 26/4
   Sinh viên UEF tham quan, kiến tập tại công ty TMA SolutionsSinh viên UEF tham quan, kiến tập tại công ty TMA Solutions
Các thành viên của đoàn tham quan cơ sở vật chất và làm quen với “nhịp sống” số sôi động tại TMA

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã nắm bắt nhiều thông tin về TMA Solutions thông qua chia sẻ của đại diện công ty, tham quan văn phòng làm việc của các kỹ sư, tiếp xúc với các công nghệ mới. Đặc biệt, quy trình tuyển dụng thực tập sinh và nhân viên của TMA cũng được phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên UEF. Từ đây, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử của UEF lại có thêm một kênh thực tập, việc làm đáng để lưu tâm.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.