Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Hội thảo khoa học cấp Thành phố 2017 sẽ tổ chức tại UEF

Vào ngày 12/05 tới đây, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ phối hợp cùng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Thành phố năm 2017 tại Hội trường lớn của UEF. Đây cũng là một trong những sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập trường (24/09/2007 – 24/09/2017).
Hội thảo mang tính thời sự này sẽ có sự tham dự và trình bày tham luận của lãnh đạo, đại diện các trường đại học, viện nghiên cứu, đại diện các doanh nghiệp uy tín.

Hội thảo khoa học UEF
Năm 2016, UEF cũng đã tổ chức thành công hội thảo khoa học về Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP)
 
Với chủ đề “Tìm kiếm các giải pháp kinh tế hữu hiệu, nhằm tạo bước phát triển đột phá cho TP.HCM”, hội thảo sẽ là diễn đàn lớn cho các chuyên gia kinh tế, các nhà khoa học cùng nhìn nhận, đánh giá về những thành tựu kinh tế đã đạt được, rút ra những nguyên nhân khiến nền kinh tế phát triển chưa ngang tầm với tiềm năng vốn có của Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng sau hơn 30 năm đổi mới.


Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.