Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

https://www.uef.edu.vn/tin-tuyen-sinh/sau-thi-thpt-quoc-gia-dong-dao-thi-sinh-den-uef-xet-hoc-ba-3466

Theo quy chế tuyển sinh, kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia là điều kiện để thí sinh hoàn thành hai mục tiêu quan trọng: tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như sức khỏe, tâm lý, năng lực học tập,... nhiều thí sinh sẽ không đạt kết quả thi như mong muốn. Lúc này, xét tuyển học bạTHPT sẽ mở thêm một cơ hội cũng như là “cứu cánh” kịp thời, giúp thí sinh hiện thực hóa giấc mơ đại học.
Bên cạnh đó, ngay khi kết thúc thi THPT Quốc gia, theo nhận định của nhiều thầy cô cũng như thí sinh, đề thi năm 2017 ở các môn tương đối dễ chịu. Theo đó, các thầy cô cũng nhận định điểm chuẩn năm nay có thể tăng so với năm 2016. Đó cũng là một trong những thông tin để thí sinh đưa ra quyết định nộp xét học bạ để tranh thủ suất vào đại học.
Tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), theo ghi nhận, ngay sau khi kỳ thi THPT quốc gia 2017 kết thúc, rất nhiều thí sinh, phụ huynh trực tiếp đến trường tìm hiểu, đăng ký xét học bạ cũng như liên tục liên hệ qua các kênh tư vấn của trường.
Tại UEF, phương thức xét học bạ lớp 12 được tiến hành song song với phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, mở ra cơ hội trúng tuyển vào đại học quốc tế đào tạo chương trình song ngữ cho thí sinh trên cả nước.

xét tuyển học bạ
Đông đảo thí sinh đến tìm hiểu thông tin, đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 tại UEF ngay sau khi kết thúc thi THPT quốc gia

Chọn phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh sẽ chủ động khi đăng ký xét tuyển. Hơn ai hết các bạn là người hiểu rõ năng lực học tập của bản thân, từ đó chọn ra môn học có kết quả tốt nhất để đăng ký.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.