Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

UEF tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên 2016

Chiều 19/1, tại Hội trường (Lầu 16), trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên năm 2016.

Tham dự  hội nghị có NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập, Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng toàn thể viên chức trong toàn trường.

Trước thềm Hội nghị, các thầy cô đã mang đến những tiết mục văn nghệ mang đậm“hơi thở” mùa xuân

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của UEF.
Trong năm qua, Nhà trường đã gặt hái được một số kết quả đáng ghi nhận như: thực hiện tốt cải tiến công tác quản lý, kiện toàn cơ sở vật chất; hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016; thực hiện có hiệu quả việc đào tạo chất lượng cao; mở rộng ngành nghề, công tác quy hoạch và phát triển đội ngũ giảng viên thực hiện có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt các công tác đoàn thể, phát triển mạnh mẽ phong trào sinh viên.

TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo, phương hướng năm học mới

Mục tiêu trong năm học tới, UEF tiếp tục phát triển mô hình đào tạo song ngữ theo chuẩn quốc tế, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học, tăng cường nghiên cứu khoa học, tập trung đầu tư xây dựng dự án Nam Sài Gòn. Đây là dự án mang tính chiến lược trong giai đoạn tới của UEF. Bên cạnh đó, lãnh đạo Nhà trường cũng xác định công tác chăm lo phúc lợi cho các Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường cũng là mục tiêu cần đẩy mạnh để các thầy cô an tâm cuộc sống, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của UEF.
Với sự nhất trí cao, 100% cán bộ, viên chức đã biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu hội nghị đề ra và thông qua Nghị quyết của hội nghị.


TS. Nguyễn Thanh Giang – đại diện người sử dụng lao động và Cô Huỳnh Thanh Xuân – đại diện người lao động tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong những năm học vừa qua. Công đoàn trường cũng tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể và phát động phong trào thi đua năm học 2016 - 2017 trong dịp này.Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trao bằng khen của UBND Thành phố cho các cá nhân đã có đóng góp tích cực trong năm học vừa qua

Ngay sau Hội nghị, “Đại gia đình” UEF đã có những giây phút sum họp đông đủ, ấm cúng trong buổi tiệc Tất niên được tổ chức tại sảnh trường.

Không khí xuân đang dần lan tỏa tại UEF


Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân