Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

UEF chính thức đào tạo ngành Quản trị nhân lực

Bộ GD&ĐT vừa ký quyết định cho phép Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đào tạo ngành Quản trị nhân lực, trình độ đại học.
Theo đó, năm 2016, trường tuyển sinh ngành quản trị nhân lực theo hai phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) với các tổ hợp môn Toán - Lý - Hóa, Toán - Lý - Tiếng Anh, Toán - Văn - Tiếng Anh và Văn - Sử - Địa.
Chương trình đào tạo Quản trị nhân lực trình độ đại học được triển khai trong vòng 4 năm. Sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức tổng quan về quy trình phát triển nguồn “tài nguyên” con người, xác định nhân lực tiềm năng trong từng lĩnh vực; nắm bắt được các khâu về hoạch định, tổ chức, vận hành cũng như thay thế nhân sự trong những loại hình hoạt động kinh tế khác nhau.

Cùng với ngành Thương mại điện tử, Quản trị nhân lực là ngành học tiềm năng UEF được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo trong năm 2016

Bên cạnh đó sinh viên cũng được trang bị các kiến thức về luật lao động, luật hoạt động doanh nghiệp liên quan đến quyền lợi người lao động,…thông qua các môn học như: Hành vi tổ chức, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị nhân sự, Quản trị thành tích, Tuyển dụng và phát triển, thiết kế hệ thống lương bổng và phúc lợi...   

Vui lòng xem thêm thông tin tiết tại đây.