Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Buổi gặp mặt thân mật giữa Lãnh đạo Nhà trường và học viên Cao học lớp 15.1

Vừa qua, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa Lãnh đạo Nhà trường và học viên lớp Cao học ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 –năm 2015 với sự hiện diện của NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập; Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo Khoa và các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học.
Tại đây, NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền đã giúp các anh chị học viên định hướng lựa chọn đề tài. Theo đó, đề tài nghiên cứu được đánh giá tốt là những đề tài vừa giàu tính ứng dụng vừa có tính mới và độc đáo, logic, chặt chẽ trong phương pháp tiến hành,... Để hướng đến kết quả cao nhất, người nghiên cứu cần lưu ý về khả năng thực địa; khả năng truy cập các nguồn thông tin, tài liệu chuyên ngành; sự hỗ trợ của các chuyên gia và nhà chuyên môn; các điều kiện, phương tiện, thiết bị nghiên cứu;...
 
NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa đề tài nghiên cứu

Cũng trong buổi gặp mặt, TS. Trương Quang Dũng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã hướng dẫn cặn kẽ kết cấu, quy cách triển khai Luận văn Thạc sĩ theo hướng nghiên cứu.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.