Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Thời gian đăng ký xét tuyển đại học 2016 tại UEF

Bước sang mùa tuyển sinh 2016, các thí sinh cần nghiên cứu cặn kẽ những điểm mới trong quy trình xét tuyển đại học, cao đẳng. Trong đó, việc nắm bắt và ghi nhớ thời gian xét tuyển sẽ giúp thí sinh không bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên trong ngôi trường đại học mơ ước.
Xét tuyển đại học 2016: Các mốc thời gian cần lưu ý
Theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), tiến trình xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016 dựa trên xét quả kỳ thi THPT quốc gia sẽ bao gồm các mốc thời gian sau:
  • Đợt 1 bắt đầu xét tuyển từ 1/8 đến hết 17/8. Trong đợt này, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 02 trường, mỗi trường tối đa 02 ngành (nguyện vọng) xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
  • Các đợt bổ sung bắt đầu từ 21/8, thí sinh được phép đăng ký tối đa vào 03 trường, trong mỗi trường đăng ký tối đa 02 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
  • Sau ngày 26/9, nếu chưa tuyển đủ chỉ tiêu, các trường có thể chủ động công bố lịch xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo. Thời gian kết thúc toàn bộ quá trình xét tuyển với trường đại học là đến 20/10 và cao đẳng là 15/11.
Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) sẽ căn cứ vào Quy định của Bộ GD&ĐT về thời gian xét tuyển đại học để áp dụng vào quy trình xét tuyển ở tất cả các ngành đào tạo của Nhà trường.
Trước mỗi đợt xét tuyển, UEF sẽ thông báo rộng rãi, công khai trên website của trường các nội dung quan trọng như: Chỉ tiêu của các ngành tương ứng với từng đợt xét tuyển; Hệ thống tổ hợp môn xét tuyển; Điểm xét tuyển của các ngành tuyển sinh, Cách thức xử lý khi các thí sinh có cùng điểm xét tuyển, các điều kiện bổ sung (nếu có);...
 
 thời gian xét tuyển đại học 2016
Thí sinh cần nắm rõ các mốc thời gian xét tuyển đại học 2016
Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.