Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Gần 13.000 hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào UEF

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học của thí sinh sẽ kết thúc. Tính đến 18h ngày 18/4 đã có hơn 800.000 hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia được nhập lên hệ thống thông tin quản lý thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ sư phạm. Nhiều địa phương đã hoàn tất việc nhập dữ liệu.
Theo lịch tuyển sinh năm 2017, từ ngày 10/5 đến 30/5, các trường sẽ tải dữ liệu thí sinh đăng ký xét tuyển từ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT về để tham khảo. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Bộ GD-ĐT, có thể Bộ sẽ cho phép các trường được tải dữ liệu về sớm hơn để chủ động trong việc tuyển sinh.
Theo thống kê sơ bộ đến 10h30 trưa nay (19/4), khối ngành kinh tế vẫn giữ “phong độ” dẫn đầu trong top 100 ngành có số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển nhiều nhất ở các trường trên cả nước. Đặc biệt các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành này nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Dẫn đầu là Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với 12.719 hồ sơ đăng ký nguyện vọng, trong đó 3 nguyện vọng đầu chiếm đến 60%.

Đăng ký NV1 vào UEF
UEF dẫn đầu các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành kinh tế

Được biết đến là trường đại học tiên phong áp dụng chương trình đào tạo song ngữ, UEF ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục vượt trội trong hệ thống các trường ngoài công lập.
Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.