Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Xét tuyển đại học 2016: “Khám phá” cơ hội nhận học bổng 100% tại UEF

30/03/2016
Hàng năm, UEF dành hàng chục tỷ đồng cho những thí sinh tài năng nuôi ước mơ theo học tại trường. Đặc biệt, trong năm 2016, UEF sẽ trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ở cả hai phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12).
Học bổng UEF - mở lối vào đại học chuẩn quốc tế
Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn mà còn là mục tiêu lớn của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập. Hành trình chinh phục tri thức này sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu có sự tiếp sức, đồng hành từ phía ngôi trường bạn gửi gắm tương lai.
 
UEF trao nhiều suất học bổng tuyển sinh cho sinh viên tài năng trong năm học 2015 - 2016
 
Hiểu rõ mong muốn ấy, những năm qua, UEF đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua chính sách học bổng giá trị dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.