Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Sôi nổi các hoạt động học thuật hưởng ứng tháng Thanh niên

Hòa chung khí thế của tháng Thanh Niên, cộng đồng sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đang ra sức thi đua học tập, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do Đoàn trường tổ chức với tinh thần xung kích, sáng tạo và gắn kết.
Ngoài sức “nóng” từ Hội thao sinh viên, các hoạt động học thuật đến từ các Khoa, các Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đáng chú ý, ngày 23/3 tới đây, Câu lạc bộ (CLB) ERAW của Khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Giờ Trái Đất. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có dịp rèn luyện kỹ năng nói cùng giảng viên nước ngoài thông qua quá trình trao đổi, thảo luận về vấn đề bảo vệ môi trường – một trong những hoạt động trọng điểm trong tháng Thanh niên. 
 
Ban chủ nhiệm ERAW trong buổi ra mắt Câu lạc bộ

Theo Ban chủ nhiệm CLB, ngoài các buổi sinh hoạt định kỳ, khóa học sử dụng dấu câu trong tiếng Anh (Punctuate It Right) sẽ là hoạt động bổ ích tiếp theo dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn nâng cao khả năng viết của mình. Khóa học bắt đầu từ ngày 5/4 vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, do thầy Nguyễn Quang Tiến – Trưởng khoa Ngoại ngữ trực tiếp hướng dẫn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.