Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Cơ hội sở hữu chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ cùng những suất học bổng giá trị cho sinh viên UEF

Được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý, lĩnh vực Kế toán quản trị ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế quan trọng trong các  tổ chức kinh tế nói chung và trong doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh tại Việt Nam nói riêng.
Để giúp sinh viên nhóm ngành Kế toán – Tài chính nâng cao chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, chiều ngày 28/3, Tổ chức đào tạo Smart Train phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) và Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức hội thảo “Vai trò và triển vọng phát triển nghề nghiệp Kế toán quản trị”.
Hội thảo giúp sinh viên hiểu rõ hơn vai trò và triển vọng nghề nghiệp của chuyên ngành Kế toán quản trị

Đến tham dự chương trình, sinh viên UEF có cơ hội tiếp xúc và tương tác cùng Tiến sĩ Joshua Heniro - Giám Đốc khu vực Đông Nam Á, Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kì (IMA), đại diện Smart Train cùng Tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Những vị chuyên gia này đã giúp các bạn cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến các lĩnh vực thị trường vốn, quản trị doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, diễn giả cũng nhấn mạnh về vai trò và xu hướng của ngành Kế toán quản trị tại Việt Nam, giúp các bạn có thêm kênh lựa chọn mới cho trong nghề nghiệp tương lai.

UEF thường xuyên tổ chức các hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị kiến thức thực tế cho sinh viên

Tại đây, bà Vũ Thị Mỹ Linh – Giám đốc Báo cáo Tài chính, Thuế và Logistics, Ho Tram Project - một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc trong mảng tài chính, kế toán và kiểm toán tại các tập đoàn, công ty lớn cũng dành nhiều thời gian chia sẻ về ngành Kế toán, các kỹ năng quản trị hệ thống kế toán tài chính của một doanh nghiệp hiện nay.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.