Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Đây là những điểm cộng giúp UEF luôn thuộc top các trường “hút” thí sinh đăng ký

Trong những năm gần đây, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) luôn thuộc top các trường có số lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng (NV) đợt 1. Năm 2018 vừa qua, có hơn 25.000 lượt đăng ký vào UEF.
Vậy đâu là lý do để các bạn quyết định lựa chọn? Điều gì đã khiến ngôi trường này trở thành đích ngắm của nhiều thí sinh?
Môi trường học tập quốc tế hiện đại, năng động
Từ lâu, sinh viên UEF đã khẳng định được chất riêng của mình trong cộng đồng sinh viên cả nước. Các bạn không chỉ được học trong ngôi trường "siêu sang, siêu xịn" mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động sinh viên "không đâu có".
Tại UEF, sinh viên sẽ được học tập chương trình song ngữ với hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn cải thiện ngoại ngữ và có nhiều cơ hội làm việc hơn khi ra trường thì đây chính là môi trường lý tưởng để bạn hướng đến. Các bạn vừa được học với giảng viên bản ngữ vừa tham gia các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ, đón tiếp sinh viên nước ngoài đến giao lưu học thuật lại vừa có thể xuất ngoại học tập dễ dàng,…

Hoạt động sinh viên tại UEF luôn mang chất riêng và đậm màu sắc quốc tế

Lộ trình "nâng cấp" tiếng Anh được Nhà trường đặc biệt lưu tâm. 3 học kỳ đầu, sinh viên tập trung học tiếng Anh hoàn toàn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ này. Sinh viên chưa đạt chuẩn được bố trí lớp tiếng Anh dự bị hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là nền tảng để sinh viên tiếp tục bước vào học chuyên ngành ở những năm sau.
Chất lượng đào tạo được doanh nghiệp đánh giá cao
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, UEF không ngừng cải tiến phương pháp đào tạo, tăng cường mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Hiện trường đã ký kết hợp tác đào tạo với hơn 300 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên có việc làm luôn đạt con số trên 95% và được doanh nghiệp đánh giá là đáp ứng tốt chuyên môn, kỹ năng.
Đặc biệt, UEF là trường thứ hai trên cả nước đạt kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới. Đây cũng là cột mốc khẳng định uy tín, chất lượng được khẳng định của Nhà trường.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây
.