Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017

Xuân tình nguyện của sinh viên UEF: lan tỏa ý nghĩa cộng đồng

Khởi động từ ngày 10/1, các hoạt động ý nghĩa và thiết thực của sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 đã diễn ra liên tục với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên nhà trường.
Sau hoạt động tặng quà cho những gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn, người khuyết tật,... trên địa bàn Quận Bình Thạnh của các chiến sỹ tình nguyện khoa Luật và chuyến thăm Làng Thiếu niên Thủ Đức của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán, ngày 18/1, Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đã có một ngày thiện nguyện ý nghĩa tại trung tâm bảo trợ trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS và trẻ em khuyết tật Thiên Phước và Mai Hòa, Xã An Nhơn Đông, Huyện Củ Chi, TPHCM. Đến với chương trình lần này các bạn chiến sĩ đã thực hiện được nhiều công trình, phần việc hết sức thiết thực mang đến niềm vui xuân cho các em có hoàn cảnh không may mắn. 
 Xuân tình nguyện 2017Xuân tình nguyện 2017
Cùng nhau chuẩn bị vật dụng trang trí, mang không khí Tết đến với mái ấm 
 Xuân tình nguyện 2017
Tự tay vun xới, trồng  cây xanh trong khuôn viên nơi ở cho các em
  Xuân tình nguyện 2017Xuân tình nguyện 2017Xuân tình nguyện 2017Xuân tình nguyện 2017
Mỗi người một tay dọn dẹp nhà cửa, sân vườn để các em có một cái tết yêu thương
 Xuân tình nguyện 2017
Những thiên thần nhỏ thỏa sức ca hát bên những chiến sĩ tình nguyện UEF

Bên cạnh đó, Ban vận động Hội sinh viên trường cũng đồng hành cùng Miss UEF 2016 tổ chức chương trình “Tết tuổi thơ” tại Khu Vườn Ổi - Khu Phố 2, Phường An Phú, Quận 2. Với tinh thần sẻ chia, nhân ái, các bạn sinh viên duyên dáng của UEF đã góp phần mang đến niềm hạnh phúc bình dị cho những em nhỏ ở khu phố nghèo bằng các hoạt động: Tổ chức sân chơi thiếu nhi, trao tặng 50 phần quà tết cho các em...

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.