Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Chính thức khởi động chiến dịch “Xuân tình nguyện UEF” 2017

Sáng 10/1, chiến dịch “Xuân tình nguyện” 2017 của sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã chính thức khởi động với hoạt động tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn, người khuyết tật,... trên địa bàn Quận Bình Thạnh của các chiến sỹ tình nguyện khoa Luật. 


Sinh viên khoa Luật UEF sẵn sàng tâm thế cho một ngày tình nguyện ấm áp

Ở hoạt động này, các bạn sinh viên đã chia thành các nhóm nhỏ cùng nhau đến thăm hỏi, tặng quà cho 7 hộ gia đình trên địa bàn quận Bình Thạnh. Những cuộc trò chuyện, những tiếng cười rộn rã, những món quà tuy nhỏ nhưng lại lan tỏa yêu thương. Chuyến đi này cũng đã giúp cho các bạn sinh viên UEF hiểu hơn về giá trị nhân văn sâu sắc của các hoạt động vì cộng đồng, từ đó chung tay làm nên một mùa xuân thật ý nghĩa, hạnh phúc.
 

Chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện sẽ kéo dài từ ngày 10/1 đến 22/1 với sự tham gia tích cực của sinh viên các khoa


 
Các chiến sĩ tình nguyện UEF ân cần thăm hỏi, động viên các bà, các mẹ
 
Được biết, trong những ngày tới, các chiến sĩ tình nguyện của UEF sẽ tiếp tục đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Thiên Phước – Mai Hòa, làng thiếu niên Thủ Đức, tặng quà cho những người vô gia cư, các trẻ em cơ nhỡ và giao lưu cùng các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM.
 
Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: Trung Hiếu